Logo CÔNG TY TNHH SX-TM-DV FARMCENTRE

SẦU RIÊNG TRONG ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT CHỆNH LỆCH NHIỆT CAO CẦN CHĂM SÓC RA SAO ?

SẦU RIÊNG TRONG ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT CHỆNH LỆCH NHIỆT CAO CẦN CHĂM SÓC RA SAO ?

Bước vào mùa vụ mới ở khu vực Gia Lai anh em Farm Centre có chuyến quay trở lại thăm vườn chú Tài (IaBlang-Chư Sê-Gia Lai).

Trong điều kiện thời tiết lạnh về đêm, ban ngày nắng nóng rất dễ làm cho CÂY BỊ STRESS, BỊ SỐC, RỐI LOẠN SINH LÝ.

Nên cân nhắc một bộ dinh dưỡng vừa dưỡng bông, vừa dưỡng lá và cung cấp lượng dinh dưỡng vừa đủ giúp cây chuyển đổi trạng thái sang giai đoạn tạo phôi nuôi trái.

BỘ DƯỠNG BÔNG ĐẬU TRÁI: AMINO COMBI PLUS+ CASI-BO TRUNG TÍNH+ PUM 1000 giúp cung cấp dinh dưỡng dễ tiêu, ổn định sinh lý trong quá trình chạy trái.

BỘ XỬ LÝ RỆP SÁP, BỌ TRĨ TRƯỚC KHI XỔ NHỤY: NATRAMAT+ SANEDAN (CARTAP 95)

BỘ XỬ LÝ GIÀ LÁ NHANH: FOS-KA 750+ KALI THÁI

Quý bà con cùng theo dõi thực tế qua video vườn chú Tài đã đồng hành cùng bộ sản phẩm Farm Centre.

Xem video tại đây: https://fb.watch/ra7vMzr4_B/

Xin cảm ơn sự đồng hành của quý bà con.

Có thể bạn muốn xem thêm: MƯA ĐẦU MÙA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

 

Hot news

Tin nổi bật Image

MƯA ĐẦU MÙA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Hôm nay ngày 28/3/2024 hầu như các tỉnh Miền Đông và Tây Nguyên đã đón nhận cơn mưa đầu tiên Cơn mưa này giúp giải khát được tình trạng thiếu nước ở 1 số vùng, khu vực và cây trồng. Tuy nhiên cơn mưa này là cơn mưa vàng với nhiều loại cây trồng, nhưng lại là cơn mưa nguy hiểm cho cây Sầu riêng
Tin nổi bật Image

THỜI TIẾT KHÔ HẠN KÉO DÀI, KHÔNG MƯA THÌ CHĂM SÓC SẦU RIÊNG NHƯ THẾ NÀO?

THỜI TIẾT KHÔ HẠN KÉO DÀI, KHÔNG MƯA THÌ CHĂM SÓC SẦU RIÊNG NHƯ THẾ NÀO? Hiện nay tình trạng nắng nóng kéo dài, 1 số vùng canh tác sầu riêng, cà phê tại Tây Nguyên rơi vào tình trạng thiếu nước tưới, cây suy dẫn đến cháy lá, vàng trái,... "Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống"
Tin nổi bật Image

HIỆN TƯỢNG ĐỎ GAI, VÀNG TRÁI, CHẬM LỚN, NỨT CUỐN TRÊN SẦU RIÊNG

HIỆN TƯỢNG ĐỎ GAI, VÀNG TRÁI, CHẬM LỚN, NỨT CUỐN TRÊN SẦU RIÊNG Khi phun thuốc dưỡng trái, Bà Con thường không chủ động phun thuốc phòng bệnh và rệp sáp trên trái sầu riêng. Đến khi trái bị nấm và rệp sáp tấn công làm biến đổi hình dạng gai, giảm chất lượng trái, làm tổn thương đến gai và trái sầu riêng.
Tin nổi bật Image

MỌT ĐỤC CÀNH – TANH BÀNH TẤT CẢ

“Tiền bối của nứt thân xì mủ” FARM CENTRE xin cảnh báo về sự nguy hiểm tiềm ẩn gắn liền với bệnh “Nứt thân xì mủ” và hiện tượng “Khô cành – Chết cành” trên cây sầu riêng.
Tin nổi bật Image

THỐI TRÁI SẦU RIÊNG – NỖI LO CỦA BÀ CON NHÀ VƯỜN

Vào mùa mưa, sâu bệnh gây hại là một trong những yếu tố làm cho bà con phải lo lắng, nhất là trong lúc cây sầu riêng bước vào giai đoạn vô cơm. Bên cạnh rệp sáp, sâu đục thân,.. thì thối trái chính là một trong loại bệnh nguy hiểm đáng quan tâm nhất lúc này.
zalo
Mes