Logo CÔNG TY TNHH SX-TM-DV FARMCENTRE

FARM CENTRE

Tại sao chọn chúng tôi

Công ty TNHH SX-TM-DV Farm Centre là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất kinh doanh, phân phối trong lĩnh vực phụ gia nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng sự góp sức của các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi hướng tới một nền nông nghiệp “HỮU CƠ SINH HỌC” và mong muốn đóng góp nhiều hơn trong việc nâng cao sức khỏe người sử dụng, người tiêu dùng và nông sản xuất khẩu. Đó cũng là cam kết hành động của Farm Centre trong định hướng phát triển lâu dài.

Hình ảnh

Giá trị chúng tôi mang tới

Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong ngành Nông nghiệp và Dược phẩm; Giống cây trồng và dịch vụ kỹ thuật cây trồng; Dịch vụ diệt côn trùng và diệt côn trùng uy tín hàng đầu Việt Nam

Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm
Chính sách giá tốt cho khách hàng
Chính sách giá tốt cho khách hàng
Tư vấn và hỗ trợ
Tư vấn và hỗ trợ
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Tin tức

HIỆN TƯỢNG ĐỎ GAI, VÀNG TRÁI, CHẬM LỚN, NỨT CUỐN TRÊN SẦU RIÊNG
HIỆN TƯỢNG ĐỎ GAI, VÀNG TRÁI, CHẬM LỚN, NỨT CUỐN TRÊN SẦU RIÊNG Khi phun thuốc dưỡng trái, Bà Con thường không chủ động phun thuốc phòng bệnh và rệp sáp trên trái sầu riêng. Đến khi trái bị nấm và rệp sáp tấn công làm biến đổi hình dạng gai, giảm chất lượng trái, làm tổn thương đến gai và trái sầu riêng.
THỜI TIẾT KHÔ HẠN KÉO DÀI, KHÔNG MƯA THÌ CHĂM SÓC SẦU RIÊNG NHƯ THẾ NÀO? Hiện nay tình trạng nắng nóng kéo dài, 1 số vùng canh tác sầu riêng, cà phê tại Tây Nguyên rơi vào tình trạng thiếu nước tưới, cây suy dẫn đến cháy lá, vàng trái,... "Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống"
Vào mùa mưa, sâu bệnh gây hại là một trong những yếu tố làm cho bà con phải lo lắng, nhất là trong lúc cây sầu riêng bước vào giai đoạn vô cơm. Bên cạnh rệp sáp, sâu đục thân,.. thì thối trái chính là một trong loại bệnh nguy hiểm đáng quan tâm nhất lúc này.
“Tiền bối của nứt thân xì mủ” FARM CENTRE xin cảnh báo về sự nguy hiểm tiềm ẩn gắn liền với bệnh “Nứt thân xì mủ” và hiện tượng “Khô cành – Chết cành” trên cây sầu riêng.

Đối tác

ĐỐI TAC
Đối tác 1
Đối tác 5
ĐỐI TÁC
Đăng ký để nhận khuyến mãi
zalo
Mes